0
20/03/2019
Vitamin C rất cần thiết cho sức khỏe của các cơ quan và hệ miễn dịch của cơ thể. Bổ sung vitamin quá mức có thể gây ra tác dụng phụ có hại, vì thế những lưu ý dưới đây là sẽ hữu ích khi bạn đang có ý định uống bổ sung vitamin C.
Xem tiếp
19/02/2019
Kẽm và selen là hai nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe con người. Mỗi khoáng chất này đóng một vai trò quan trọng trong cơ thể và nếu mức độ không đủ có thể dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe. Cả kẽm và selen đều cần thiết cho chức năng miễn dịch khỏe mạnh.
Xem tiếp
17/10/2018
Với kiến thức thông thường, mọi người thường khuyên nên tránh tiếp xúc với vi khuẩn. Tuy nhiên, một số loại vi khuẩn có thể thúc đẩy sức khỏe tốt hơn, bao gồm probiotic. Probiotics là vi sinh vật tự nhiên có mặt trong đường tiêu hóa giúp giảm các rối loạn tiêu hóa và giảm viêm.
Xem tiếp
08/09/2017
Một nghiên cứu của Hoa Kỳ cho thấy, dùng vitamin hằng ngày làm giảm tới một nửa nguy cơ bị cảm lạnh và các bệnh thông thường khác. Nghiên cứu này được thực hiện ở 130 người tuổi trên 45. Một nhóm được dùng vitamin hàng ngày, còn nhóm thứ hai dùng giả dược.
Xem tiếp
24/04/2017
Sau bữa cơm có nhiều đồ béo, ngậy, giàu đạm, những món tráng miệng dưới đây sẽ giúp bạn vừa ăn ngon, vừa tận dụng sự phối hợp khoa học trong ăn uống để nâng cao dinh dưỡng và sức khỏe.
Xem tiếp
03/04/2017
Canxi là khoáng chất thiết yếu của cơ thể, nó đóng vai trò rất quan trọng trong nhiều hoạt động của cơ thể như tham gia vào quá trình co cơ, dẫn truyền thần kinh, giải phóng các hormon và đông máu. Vậy ai có nguy cơ thiếu hụt vi chất này và cách phòng ngừa thiếu canxi thế nào?
Xem tiếp
03/04/2017
Người lao động (bao gồm cả lao động chân tay và lao động trí óc) hằng ngày phải tiêu hao năng lượng khá nhiều cho công việc của mình. Chính vì thế, cần có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo mới đủ sức khỏe làm việc đạt năng suất cao.
Xem tiếp
22/03/2017
Mì ăn liền tiện dụng và giá thành rẻ nên được nhiều người ưa chuộng, nhất là trẻ em. Tuy nhiên, ăn mì tôm như thế nào là đúng không phải ai cũng biết cách.
Xem tiếp
07/03/2017
Theo y học cổ truyền, nấm hương có vị ngọt tính bình, có công dụng bổ tỳ, ích khí, dưỡng huyết, trợ giúp tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch... Xin giới thiệu một số bài thuốc từ nấm hương để bạn đọc tham khảo.
Xem tiếp
27/02/2017
Làm thế nào giữ được các vitamin có trong rau khi chế biến, nấu nướng và bảo quản là việc quan trọng, vì rau xanh cung cấp và thoả mãn tới 80% nhu cầu về vitamin hàng ngày của cơ thể.
Xem tiếp
Trang 1/13 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."

 

X

Natufib giải trừ táo bón bé yêu