0
27/08/2015
Thuốc tránh thai thường gây ra một số tác dụng phụ mà nhiều người chưa biết. Những thay đổi của cơ thể do thuốc tránh thai còn làm người sử dụng tưởng nhầm mình đã mắc một căn bệnh nghiêm trọng nào đó.
Xem tiếp
04/08/2015
Trước đây, chúng ta đã biết căng thẳng có thể tăng nguy cơ bệnh tim và nhiều bệnh khác như bị trầm cảm. Hiện tại, nghiên cứu mới cho thấy căng thẳng có thể gây nên khó thụ thai đối với phụ nữ.  
Xem tiếp
31/07/2015
11% các cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh sản hiện này đang gặp khó khăn khi thụ thai hoặc duy trì tốt thai kỳ. Khoảng 1/3 các trường hợp này gặp vấn đề là do phái nữ, một phần ba do vấn đề từ nam giới, và phần còn lại cho các yếu tố liên quan đến cả hai người hoặc các nguyên nhân không rõ ràng.
Xem tiếp
24/07/2015
Điều trị lạc nội mạc tử không phải là việc không nên làm. Tuy nhiên, nếu bạn có thể thay đổi lối sống đơn giản về chế độ ăn uống và thói quen tập thể dục thói quen cũng rất có ích để giảm sự đau đớn, đôi khi gây suy nhược như đau dữ dội vùng chậu, đau bụng kinh và đau khi đi tiêu.
Xem tiếp
23/07/2015
Lạc nội mạc tử cung là một rối loạn ở dải mô nội mạc tử cung phát triển ra bên ngoài tử cung (nội mạc tử cung cấy ghép) thường gây đau. Lạc nội mạc tử phổ biến nhất tại buồng trứng, ruột hoặc các mô lót khung xương chậu.
Xem tiếp
20/07/2015
U nang buồng trứng là những khối u thường gặp, chẩn đoán nói chung không khó lắm nhưng tiến triển của bệnh rất phức tạp, việc điều trị và tiên lượng rất khó khăn. U nang buồng trứng phát sinh từ các thành phần cấu trúc của buồng trứng bình thường hay từ những di tích phôi thai của buồng trứng.
Xem tiếp
17/07/2015
Hội chứng tiền kinh nguyệt, thường được gọi là PMS, là một triệu chứng ảnh hưởng tới rất nhiều phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. PMS có thể gây ra một loạt các triệu chứng về thể chất và tâm lý xảy ra ngay trước khi kỳ kinh nguyệt gây nên nhiều khó chịu, mệt mỏi.
Xem tiếp
09/06/2015
Chậm kinh, mất kinh, kinh nguyệt thất thường là tình trạng dễ gặp ở phụ nữ, khiến chị em hoang mang về sức khỏe của mình, nhất là sợ khó có thai hoặc vô sinh. Vậy phải làm thế nào khi bị chậm kinh, mất kinh, kinh nguyệt thất thường?
Xem tiếp
18/05/2015
Vô sinh là tình trạng không có thai của một cặp vợ chồng có sinh hoạt tình dục trong khoảng 1 năm mà không áp dụng bất cứ một biện pháp tránh thai nào. Vô sinh nguyên phát là một cặp vợ chồng chưa bao giờ có thai sau 1 năm có quan hệ tình dục mà không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào.  
Xem tiếp
16/04/2015
Kinh nguyệt thất thường là vấn đề sức khỏe làm lo lắng rất nhiều chị em phụ nữ, vậy thì nguyên nhân chủ yếu gây ra căn bệnh kinh nguyệt không đều của các chị em hiện đại là gì? Làm thế nào để phòng tránh?  
Xem tiếp
09/04/2015
“Khí hư” là “chất khí bị hư”? Đây là băn khoăn của không ít bạn gái khi đến tuổi dậy thì. Nhiều bạn gái khi thấy cửa mình ẩm ướt, không hiểu nguyên nhân tại sao và được người lớn cho biết đó là “khí hư”.  
Xem tiếp
31/03/2015
 Buồng trứng là một phần của hệ thống sinh sản nữ. Người phụ nữ có hai buồng trứng nằm ở hai bên tử cung, trong ổ bụng dưới. Buồng trứng có nhiệm vụ sản sinh ra trứng và các hoóc-môn estrogen và progesterone.  
Xem tiếp
27/03/2015
Đối với hầu hết phụ nữ, chậm kinh thường là dấu hiệu đầu tiên của thai kỳ. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều lý do khác dẫn tới trễ kinh, do đó hay bị nhầm lẫn. Vậy nếu không có thi thì nguyên nhân chậm kinh là gì?
Xem tiếp
26/03/2015
Rối loạn kinh nguyệt có thể xảy ra ở độ tuổi dậy thì, sinh con, bệnh phụ khoa, do ăn uống sinh hoạt... Các dấu hiệu bất thường bao gồm chu kỳ kinh không đều, lượng máu kinh nhiều ít bất thường, đau bụng kinh...
Xem tiếp
23/03/2015
Nếu chưa muốn có thai thì việc thấy kinh nguyệt vừa là một tin vui và cũng kèm thêm một số rắc rối khó chịu. Có thể bạn sẽ bị đau bụng, đầy hơi và thay đổi tâm trạng.
Xem tiếp
Trang 5/14 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."