0
22/09/2021
 Theo một nghiên cứu mới, hệ vi sinh vật có thể ảnh hưởng đến cách cơ thể phản ứng với các biện pháp giảm cân.
Xem tiếp
15/09/2021
Theo nghiên cứu mới đây, hệ vi sinh vật đường ruột ảnh hưởng đến khả năng giảm cân ở người. Các phát hiện đã được công bố trong tuần này trên mSystems, một tạp chí của Hiệp hội Vi sinh vật Hoa Kỳ.
Xem tiếp
03/11/2017
Khi bạn nghe thuật ngữ "cân bằng năng lượng"  có thể bạn nghĩ đến một loại hình thể thao như trượt ván hoặc tập yoga? Không phải vậy mà trong kiến thức chăm sóc sức khoẻ, là tiêu chuẩn cân bằng calo để quản lý cân nặng của bạn.
Xem tiếp
04/03/2017
Hiện nay, có một số chị em làm đẹp giảm cân bằng cách uống các chế phẩm chứa các loại dược thảo gọi là giảm cân. Nhưng thực sự có loại thuốc giảm cân này không?
Xem tiếp
01/03/2017
Ngày nay với xu thế phát triển của thời đại mới thì bệnh béo cũng là một trong những bệnh được quan tâm hàng đầu của xã hội văn minh. Để phòng chống béo phì chúng ta cần kết hợp áp dụng nhiều biện pháp như chế độ dinh dưỡng, luyện tập... cũng như xoa bóp châm cứu.
Xem tiếp
17/02/2017
Thực hiện một chế độ ăn kiêng để trở nên mảnh mai không có nghĩa là cho phép bỏ đói bản thân. Hãy nhớ rằng, bạn vẫn phải đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trong chương trình giảm cân của mình.
Xem tiếp
17/02/2017
Về mặt sinh học, phụ nữ dễ tích tụ mỡ hơn nam giới bởi nó được dùng để chuẩn bị cho việc sau này nuôi dưỡng bào thai trong bụng. Tuy nhiên, ngày nay, khi đồ ăn luôn sẵn có ở bất kỳ nơi nào thì việc giữ cân nặng khoẻ mạnh là một thử thách không nhỏ.
Xem tiếp
06/02/2017
Thời gian “ăn Tết”, hầu hết mọi người đều mắc phải tình trạng ăn uống lu bù với những món ăn giàu dinh dưỡng như giò chả, thịt đông, thịt gà, cá chép, bánh chưng… nên khả năng tăng ký là rất cao. Làm thế nào để không tăng là câu hỏi nhiều bạn quan tâm. Bí quyết được bật mí trong bài viết dưới đây.
Xem tiếp
18/01/2017
Nếu bạn là người có thân hình mảnh khảnh và đang nỗ lực tăng cân thì dưới đây là những thực phẩm vừa ngon miệng lại vừa giúp bạn đạt được mong muốn đó.
Xem tiếp
22/12/2016
Ðối với nhiều người “có sức khỏe” đồng nghĩa là phải “có thân hình mập mạp”. Ðặc biệt đối với trẻ, mặc dù đã có sự cân bằng giữa thể trọng và chiều cao của chúng, nhưng một số phụ huynh vẫn muốn con mình “tròn trịa”, thậm chí lúc nào cũng bị ám ảnh, muốn sự tròn trịa đạt được càng nhanh càng tốt.
Xem tiếp
16/12/2016
Phụ nữ thừa cân hoặc béo phì được chẩn đoán mắc ung thư vú có nguy cơ cao hơn bị tái phát so với bệnh nhân gầy.  
Xem tiếp
23/11/2016
“Ăn tết xong, tôi bị tăng cân những mười ký. Có bà chị ở Mỹ về chơi khuyên tôi nên dành ra khoảng một tiếng mỗi ngày tắm nắng sẽ làm tan mỡ dư thừa và giúp da săn chắc… …Tôi thích da trắng nhưng không biết nếu bôi kem chống nắng thì có an toàn, bảo đảm da không ăn nắng khi tắm nắng không?
Xem tiếp
23/11/2016
Nó cũng giống như đồng hồ sinh học phải hoạt động "chuẩn" thì cơ thể mới sản xuất được một số hormone, các hóa chất có tác dụng đốt cháy năng lượng và calo một cách nhanh chóng. Dưới đây là 8 thời điểm cần chú ý nhất trong ngày:
Xem tiếp
29/10/2016
Thừa cân béo phì đang thực sự trở thành nỗi quan ngại của y học, bởi tuổi của người mắc thừa cân béo phì ngày càng trẻ hóa và béo phì mức độ nặng ngày càng gia tăng. Đồng thời, béo phì còn kéo theo những hệ lụy về sức khỏe và gánh nặng bệnh tật mà nó gây ra.
Xem tiếp
10/10/2016
Để giảm tác hại của thừa cân - béo phì, mục tiêu giảm cân là điều cần thiết, tuy nhiên không phải cách giảm cân nào cũng áp dụng cho tất cả mọi người. Để việc giảm cân được hiệu quả mỗi người cụ thể cần lựa chọn cho mình biện pháp phù hợp.
Xem tiếp
Trang 1/4 [1][2][3][4] Chuyển nhanh

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."