0
14/04/2014
Trà xanh được biết tới là loại nước uống có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Nghiên cứu của Đại học Basel cho thấy, bằng chứng đầu tiên của trà xanh làm tăng cường chức năng nhận thức, đặc biệt là trí nhớ.
Xem tiếp
25/02/2014
Thịt là một trong những thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, thịt động vật như thịt lợn, thịt bò, thịt gia cầm… có chứa nhiều axit amin, các chất béo, chất khoáng, vitamin... Tuy nhiên nếu ăn quá nhiều thịt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
Xem tiếp
17/02/2014
Hành là loại cây thuộc họ Hành tỏi, chứa hợp chất lưu huỳnh, tạo vị hăng cay và những công dụng tốt cho sức khỏe.Vì vậy bạn cần có chế độ sử dụng hành trong chế biến các món ăn vừa tăng sự ngon miệng vừa tốt cho sức khỏe.
Xem tiếp
14/02/2014
Gà ác còn gọi gà chân chì, gà đen, gà ngũ trảo, ô kê. Thịt gà ác ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng hơn các loại gà khác: ít lipid, rất giàu protid, các vitamin A, B1, B2,B6, E, PP… và các nguyên tố vi lượng như K, Na, Ca, Mg, Mn, Cu...
Xem tiếp
10/02/2014
Sữa càng đặc càng tốt, sữa thêm đường càng tốt, uống thuốc cùng với sữa, thêm nước cam hoặc chanh vào sữa... đó là những quan niệm sai lầm khi dùng sữa mà không phải ai cũng biết.
Xem tiếp
13/01/2014
Bạn có biết rằng có rất nhiều cách kết hợp thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe của bạn một cách tốt nhất. Chăm sóc sức khỏe là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại nhưng không phải ai cũng biết cách. Dưới đây là những cách kết hợp thực phẩm tốt nhất mà bạn nên biết.
Xem tiếp
07/01/2014
Hàng ngày, con người muốn, tồn tại và phát triển thì phải hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết vào cơ thể qua đường tiêu hóa. Ngoài các chất sinh năng lượng như: protid, lipide, glucid và các khoáng chất, các loại vitamin cũng rất cần cho cơ thể. Vậy vitamin hấp thu như thế nào để bảo đảm nhu cầu?
Xem tiếp
30/11/2013
Thực phẩm được kết hợp hiệu quả sẽ phát huy tốt công dụng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.Tuy nhiên phải kết hợp thực phẩm với nhau thế nào thì bài viết sau sẽ cho bạn những thông tin cần thiết để kết hợp các loại thực phẩm với nhau.
Xem tiếp
25/11/2013
Măng tây thường được sử dụng như một món ăn đơn thuần nhưng có hàm lưỡng dinh dưỡng cao và và có nhiều dược tính. Vậy măng tây có lợi như thế nào đối với sức khỏe của con người.
Xem tiếp
22/11/2013
Dưới đây là những thực phẩm tốt cho sức khỏe mà các bác sĩ thường dùng, bác sĩ Tasneem Bhatia tác giả cuốn What Doctors Eat cho biết: Thực phẩm có thể khiến chúng ta sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn.
Xem tiếp
19/11/2013
Trong khi các nghiên cứu và các chuyên gia vẫn còn đang bàn cãi về nhiều khía cạnh khác nhau của vitamin C, một điều không thể chối cãi rằng loại vitamin này đóng một vai trò hết sức quan trọng trong mọi hoạt động của cơ thể.
Xem tiếp
14/11/2013
Tại khoa niệu của các bệnh viện, người ta thường thấy treo một danh sách các món ăn có thể gây sỏi thận để bệnh nhân theo đó mà tránh. Đó là một “bảng phong thần” đủ để gây khó khăn cho các nhà nội trợ tài ba nhất, vì gần như món gì cũng gây sỏi!
Xem tiếp
13/11/2013
Cải thìa, còn gọi cải bẹ trắng, cải trắng, đại bạch thái, hoàng nha thái,... Đông y cho rằng, cải thìa vị cay, ấm; có tác dụng thông khí trừ đờm, làm ấm tỳ vị và kích thích tiêu hóa...
Xem tiếp
01/11/2013
Có nhiều yếu tố nguy cơ đối với bệnh tim mạch trong đó có nguyên nhân do chế độ ăn và lối sống. Vì vậy, yếu tố dinh dưỡng là vô cùng quan trọng trong việc phòng và điều trị bệnh.
Xem tiếp
11/09/2013
Vitamin K cần cho sự tạo thành prothrombin trong gan có vai trò thiết yếu trong sự đông máu, và cũng điều hòa sự tổng hợp các yếu tố đông máu khác. Ngoài ra vitamin K còn giúp dự phòng và điều trị xuất huyết của trẻ sơ sinh, ngăn ngừa chứng thiếu máu và chứng xuất huyết dạng nguyên huyết.
Xem tiếp
Trang 10/15 <<[6][7][8][9][10]>> Chuyển nhanh

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."