0

Thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Nếu bạn là người có thân hình mảnh khảnh và đang nỗ lực tăng cân thì dưới đây là những thực phẩm vừa ngon miệng lại vừa giúp bạn đạt được mong muốn đó.

 

Cá hồi

 

Thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả

 

Cá và các thực phẩm chứa protein là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tăng cân. Và trong số các loại cá, cá hồi được xếp hàng đầu bởi chất béo và dinh dưỡng trong chúng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch.

 

Cá ngừ

 

Cá ngừ là một lựa chọn hợp lý cho những người đang muốn tăng cân. Cá ngừ tươi thường tốt hơn cá ngừ đóng hộp bởi chúng nạc và không gây nguy cơ xấu cho sức khỏe của bạn.

 

Động vật có vỏ

 

Các loại thực phẩm có vỏ cứng như tôm hùm, tôm, con trai, hàu, cua… sẽ cung cấp đầy đủ nguồn protein cho bạn và giúp bạn tăng cân.

 

Hạnh nhân

 

Các loại quả hạch và hạt cũng là những thực phẩm giúp bạn tăng cân rất tốt. Hạnh nhân là loại đứng đầu danh sách và chúng rất ngon miệng. Ngoài ra bạn cũng có thể ăn hạt hướng dương, hạt vừng và hạt bí.

 

Thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Quả bơ

 

Trong quả bơ có rất nhiều carbohydrate có thể giúp bạn tăng cân. Nó còn chứa chất béo có lợi cho sức khỏe, làm đẹp da và lại rất ngon miệng.

 

Mỳ ống

 

Trong nhóm ngũ cốc, đây là loại tốt nhất cho bạn đặc biệt là loại mỳ làm từ bột lúa mì nguyên hạt.

 

Thực phẩm hỗ trợ tăng cân hiệu quả

 

Bơ sữa

 

Các sản phẩm từ sữa cũng là cách rất tốt giúp bạn tăng cân, trong đó đứng đầu danh sách này là bơ.

 

 

Thuocthang.vn

 

Bài viết cùng chuyên mục

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."