0
22/01/2016
Sau khi có thông tin cho thấy chất béo no có lẽ không hại cho sức khỏe nhiều như mọi người vẫn nghĩ thì nhiều người đang băn khoăn không biết loại chất béo nào là không tốt, tốt hoặc cần thiết cho bữa ăn.
Xem tiếp
20/01/2016
Thiếu máu có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nam cũng như nữ, đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ em. Tình trạng thiếu máu gây ảnh hưởng không ít đến sức khỏe và tạo cơ hội cho bệnh khác phát triển.  
Xem tiếp
12/01/2016
Tháng 8/2012, các nhà khoa học Mỹ cảnh báo, việc dùng canxi hoặc vitamin D để hạn chế nguy cơ tổn thất xương trong liệu pháp hoóc-môn cho bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt có thể làm cho bệnh tình thêm trầm trọng.
Xem tiếp
05/01/2016
Mồng tơi là loại rau bình dân, được nhiều người ưa chuộng trong những ngày hè. Nhưng vì đó là một thứ đã quá quen thuộc, nên có một đặc điểm ít chú ý đến, đó là: ban đầu, mồng tơi vốn chỉ được sử dụng như một vị thuốc chữa bệnh và nói chung không sử dụng để làm rau ăn.
Xem tiếp
09/12/2015
Những món ăn sáng phù hợp thực sự luôn mang lại những lợi ích tốt nhất cho sức khỏe của trẻ, ngoài giá trị dinh dưỡng những món ăn này còn giúp trẻ dễ hấp thu. Sau đây là một số món ăn phù hợp cha mẹ nên chuẩn bị cho bữa ăn sáng của trẻ:
Xem tiếp
17/10/2015
Gần đây, nhiều người có xu hướng bổ sung magnesium (magiê) bằng thuốc hay các thực phẩm chức năng. Tuy nhiên, tác dụng của magiê như thế nào và việc bổ sung ra sao là điều cần lưu ý.
Xem tiếp
12/10/2015
Vitamin K cần cho sự tạo thành prothrombin trong gan có vai trò thiết yếu trong sự đông máu, và cũng điều hòa sự tổng hợp các yếu tố đông máu khác. Ngoài ra vitamin K còn giúp dự phòng và điều trị xuất huyết của trẻ sơ sinh, ngăn ngừa chứng thiếu máu và chứng xuất huyết dạng nguyên huyết.
Xem tiếp
28/09/2015
Magnesium (magiê) giúp điều hoà các hoạt động thần kinh và hệ cơ. Thiếu nó sẽ bị đau đầu, co cứng cơ, rối loạn các hoạt động cơ. Vì lý do này, từ rất lâu người ta đã dùng magnesium chữa chứng đau đầu, an thần, chống các stress.
Xem tiếp
21/09/2015
Mùa thu thời tiết khô hanh, đột ngột thay đổi nên khiến cơ thể chúng ta dễ bị suy nhược, giảm sức đề kháng. Mặt khác, đây là mùa có nhiều bệnh lây truyền qua đường hô hấp phát triển mạnh.
Xem tiếp
20/08/2015
Canxi là khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, có rất sẵn trong thức ăn hàng ngày, nhưng không phải khi ăn là hấp thụ được hết canxi vào cơ thể và không phải ai cũng biết cách làm thế nào để canxi được hấp thụ một cách tốt nhất.
Xem tiếp
15/07/2015
Các loại rau xanh dễ bị thất thoát lượng vitamin C khá lớn qua quá trình lưu trữ, ngâm, rửa, đun nấu... Vì vậy, cần thường xuyên ăn một-hai loại trái cây tươi hàng ngày.  
Xem tiếp
06/07/2015
Với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, nhiều công trình nghiên cứu có giá trị đã chứng minh Kẽm (Zn) có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển chiều cao, thể chất của trẻ. Hơn thế nữa kẽm cũng giúp duy trì hoạt động hiệu quả của hệ miễn dịch giúp trẻ khỏe mạnh.
Xem tiếp
25/06/2015
Mặc dù là mặt hàng được tiêu thụ thường xuyên ở nhiều gia đình nhưng nếu tiêu thụ thực phẩm khô không đúng cách cũng có thể đem lại những tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe. Dưới đây là những điều cần lưu ý khi tiêu thụ một vài loại thực phẩm khô phổ biến.  
Xem tiếp
19/06/2015
Một nghiên cứu mới đã được công bố ngày 15 tháng 4 năm 2015 trên Tạp chí American Journal of Clinical Nutrition, cho thấy sự cần thiết duy trì mức độ cao axit béo omega3 để phát huy đầy đủ tác dụng bảo vệ của vitamin B giúp “chống teo não”.
Xem tiếp
15/06/2015
Một bài viết dự kiến công bố tại Critical Care Medicine (Hiệp hội hồi sức cấp cứu Hoa Kỳ) mô tả phát hiện của một nhóm nghiên cứu tại Trung tâm nghiên cứu Ung thư Fred Hutchinson cho thấy một tác dụng bảo vệ của một dạng hợp chất của Selen có thể giúp chống chấn thương tái tưới máu xảy ra khi lưu lượng máu được phục hồi sau khi ngừng tim.
Xem tiếp
Trang 8/18 <<[6][7][8][9][10]>> Chuyển nhanh

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."