0
16/11/2016
Bạn trằn trọc cả đêm? Bạn tỉnh dậy vào 2 hay 3 giờ sáng và không thể ngủ trở lại? Cảm thấy rất mệt mỏi vào buổi sáng, không thể đi học hay đi làm. Nếu bạn có bất kỳ những vấn để trên có thể bạn đã bị mất ngủ.
Xem tiếp
05/11/2016
Mất ngủ là một rối loạn giấc ngủ có đặc trưng là khó ngủ hoặc khó duy trì đủ giấc . Một số người bị chứng mất ngủ có thể vào giấc ngủ dễ dàng nhưng lại thức dậy quá sớm. Những người khác thì có vấn đề khó đi vào giấc ngủ, nhưng đã ngủ thì ngon giấc.hay gặp khó khăn với cả hai vấn đề đi vào giấc ngủ và duy trì giấc ngủ.
Xem tiếp
05/11/2016
Hầu hết chúng ta đã có lần khó ngủ lúc này hay lúc khác. Điều này là bình thường và thường là tạm thời, do căng thẳng hay các yếu tố khác bên ngoài. Nhưng nếu mất ngủ xuất hiện thường xuyên và gây trở ngại cho cuộc sống hàng ngày, thì  bạn có thể bị rối loạn giấc ngủ.
Xem tiếp
28/09/2016
Giật mình lúc ngủ không phải là một căn bệnh hoặc một rối loạn hệ thần kinh. Nó là sự co giật cơ đột ngột chủ yếu xuất hiện trong vài giờ đầu tiên của giấc ngủ. 70% dân số thế giới từng gặp hiện tượng này. Dưới đây là những điều bạn cần biết về hiện tượng này
Xem tiếp
19/09/2016
Ai cũng có những thời điểm khó đi vào giấc ngủ, có thể thức khuya không ngủ được, trằn trọc, lo lắng làm cho giấc ngủ khó đến. Vậy đó có phải là mất ngủ hay không? và như thế nào thì được gọi là bệnh mất ngủ, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe?
Xem tiếp
21/07/2016
Theo Đông y “Người cao tuổi vốn khí huyết hư yếu. Thường âm hư hỏa vượng, từ thận âm hư dẫn đến can âm hư và dẫn đến tâm huyết hư. Tâm hỏa vượng, huyết nhiệt buộc tâm (tim) phải làm việc để dẫn huyết đi nên thường hồi hộp mất ngủ.
Xem tiếp
09/05/2016
Tôi bị chứng mất ngủ và thường xuyên uống tâm sen để giúp ngủ ngon. Xin bác sĩ cho biết, uống tâm sen liên tục có bị ảnh hưởng gì không?  
Xem tiếp
07/04/2016
Có thể chúng ta không lưu ý, những thức ăn, đồ uống hàng ngày lại chính là “thủ phạm” làm cho chúng ta mất ngủ.  
Xem tiếp
21/03/2016
Các nhà triết học trong suốt một khoảng thời gian trước đây đã gọi tuyến tùng là "con mắt thứ ba." Triết gia Pháp Descartes thậm chí tuyên bố rằng tuyến tùng là vị trí của linh hồn của mỗi người.
Xem tiếp
12/03/2016
Theo công bố của Viện Hàn lâm thần kinh học Mỹ, chất lượng giấc ngủ có liên hệ mật thiết với khối lượng não, việc giấc ngủ kém chất lượng có thể gây suy giảm nhanh về khối lượng não.
Xem tiếp
22/05/2015
Ai cũng hiểu trong bối cảnh của cuộc sống căng thẳng, nếu đêm nào cũng ngủ ngon mới là chuyện lạ. Điều đáng nói ở đây là nhiều người đang là nạn nhân của tình trạng tuy không khó ngủ (thậm chí dễ ngủ vì mệt nhoài sau ngày dài căng thẳng với công việc) nhưng chưa quá nửa đêm thì thức giấc rồi trăn trở đến sáng dẫn tới hậu quả rất mệt mỏi khi thức dậy...
Xem tiếp
23/03/2015
Không nên dùng rượu bia như một biện pháp chữa cháy. Nếu dùng thuốc trợ giúp giấc ngủ phải kết hợp song song với những biện pháp thư giãn, vệ sinh giấc ngủ. Như vậy sẽ có giấc ngủ tốt hơn.
Xem tiếp
26/09/2014
Ngủ ngáy là một căn bệnh gây tác hại cho chính bệnh nhân và có thể ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình, đã có nhiều trường hợp li dị vì vợ (chồng) ngáy khi ngủ rồi đấy ạ.
Xem tiếp
05/03/2014
Mất ngủ là chứng bệnh thường gặp ở nhiều người. Thống kê cho thấy, gần một nửa số người mất ngủ thường xuyên phải dựa vào rượu để đi vào giấc ngủ nhanh hơn. Đây là cách “chữa bệnh” sai lầm.
Xem tiếp
17/11/2013
Ti vi, máy tính và điện thoại di động trong phòng ngủ của trẻ có thể gây lo âu và cản trở giấc ngủ ngon. Đây là những giả thiết được đề cập rất nhiều khi cha mẹ thường cho trẻ tiếp xúc sớm với các đồ chơi công nghệ.
Xem tiếp
Trang 4/6 [1][2][3][4][5]>> Chuyển nhanh

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."