0

Thủ phạm gây nên chứng "xuất tinh muộn"

Theo các bác sỹ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, chứng "xuất tinh muộn" ở nam giới sẽ ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Thời gian “giao ban” đã quá lâu, thường kéo dài hơn 30 phút mà người đàn ông vẫn không thể xuất tinh thì có thể đã mắc chứng "xuất tinh muộn".

>>> Những rối loạn tình dục thường gặp

>>> Nguyên nhân không đạt được "đỉnh"

>>> Giải quyết tình trạng "Quân không nghe tướng"

 

Xuất tinh muộn có thể khiến nam giới bị đau ở thời điểm lên đỉnh. Trên thực tế nhiều người bệnh xuất tinh muộn cho biết họ hầu như không có cảm giác cực khoái, thậm chí còn gây khó chịu và sau đó đi tiểu thấy hơi buốt.

 

Thủ phạm gây nên chứng "xuất tinh muộn"

 

Một số bệnh lý dưới đây thường được xem là thủ phạm gây nên bệnh:

 

- Tổn thương các dây thần kinh thuộc khung xương chậu như bị thương hay trải qua cuộc phẫu thuật khung xương chậu, điều này làm ảnh hưởng tới quá trình “tới đỉnh” của bạn.

 

- Ảnh hưởng phụ từ thuốc, đặc biệt là thuốc chống suy nhược.

 

- Do thường xuyên sử dụng đồ uống có cồn.

 

- Mắc bệnh liên quan tới hệ thần kinh như đột quỵ hay dây thần kinh bị tổn thương gây ra những bất lợi đối với dây thần kinh tủy sống.

 

Tuy nhiên, các bác sỹ nhấn mạnh rằng đa phần nguyên nhân của chứng "xuất tinh muộn" là do yếu tố và trạng thái tâm lý không tốt. Ngoài ra, việc quá lạm dụng hình thức tự thỏa mãn (thủ dâm) cũng là những “thủ phạm” giấu mặt.

 

Để điều trị chứng "xuất tinh muộn", yêu cầu phải cần đến sự trợ giúp của bác sĩ chuyên khoa, thuốc, hình thức tự luyện tập trong khi “yêu” và tiến hành những bài kiểm tra đối với hệ thần kinh. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà các bác sỹ sẽ đưa ra những hình thức chữa trị thông dụng.

 

Nếu nguyên nhân khiến bạn xuất tinh muộn là do yếu tố thuộc về tâm lý thì sẽ sử dụng liệu pháp tâm lý cùng với sự giúp đỡ của các chuyên gia tình dục. Sẽ thay đổi việc dùng thuốc nếu vấn đề của bạn là do tác động phụ của thuốc. Hoặc khuyên bạn ngừng ngay việc uống các loại đồ uống có chất kích thích và nồng độ cồn cao.

 

 

thuocthang.vn

 

 

Tin mới nhất
Bài viết cùng chuyên mục

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."