0

Tạm biệt nỗi lo rối loạn kinh nguyệt

Để loại bỏ rối loạn kinh nguyệt, bác sĩ chuyên khoa phụ sản khuyên chị em hãy ăn uống, sinh hoạt lành mạnh, sử dụng sản phẩm giúp cân bằng nội tiết và khám sức khỏe định kỳ. Khi đó chu kỳ kinh nguyệt sẽ lặp lại cân bằng một cách tự nhiên, xóa tan nỗi lo "rối loạn kinh nguyệt ảnh hưởng đến khả năng sinh sản".

 

Trên đây giải pháp hiệu quả giải quyết vấn đề cốt lõi của tình trạng rối loạn kinh nguyệt, đó là rối loạn nội tiết tố, nguyên nhân chủ yếu gây trục trặc kinh nguyệt. Một điều cần đặc biệt lưu ý chị em không được tự ý bổ sung các chế phẩm nội tiết, vì nó không giúp kinh nguyệt ổn định mà còn gây rối loạn nhiều hơn, thậm chí có thể gây nhiều biến chứng có hại. Yếu tố nội tiết ở đây được bác sĩ nhắc đến là nội tiết tố tự nhiên của cơ thể, do cơ thể tự sinh ra và duy trì ở mức ổn định.

 

Tạm biệt nỗi lo rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn kinh nguyệt luôn mang đến nhiều lo lắng chi chị em

 

Vậy nguyên nhân nào gây rối loạn kinh nguyệt?

 

Mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể là tác nhân trực tiếp, ảnh hưởng đến kinh nguyệt của chị em, trong đó estrogen và progesteron là hai hormon được sinh ra từ buồng trứng có vai trò quan trọng hơn cả. Khi hai hormon này mất cân bằng về nồng độ, giảm tiết hoặc tăng tiết thì kinh nguyệt sẽ rối loạn.

 

Có nhiều nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt, chúng ta phân thành hai nhóm: Nguyên nhân cơ năng và nguyên nhân thực thể.

 

Nguyên nhân cơ năng: là nguyên nhân chủ yếu gây rối loạn kinh nguyệt do rối loạn nội tiết tố của cơ thể.

 

- Tuổi tác: dậy thì hoặc tiền mãn kinh.

 

- Ăn uống: thất thường, hay bỏ bữa, ăn kiêng thiếu chất dinh dưỡng.

 

- Thường xuyên căng thẳng, mất ngủ.

 

- Hoạt động thể lực quá sức: tập luyện thể thao, di chuyển nhiều.

 

- Đang cho con bú.

 

- Do tác dụng phụ của một số thuốc: tránh thai khẩn cấp, kháng sinh, thuốc an thần...

 

Nguyên nhân thực thể:

 

- Bệnh tuyến giáp: bướu cổ

 

- Viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, viêm tử cung, nhiễm nấm âm đạo.

 

- U xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, polip tử cung.

 

- U nang buồng trứng, đa nang buồng trứng

 

- Nặng nhất là ung thư tử cung, buồng trứng.

 

Giải pháp nào giải quyết triệt để rối loạn kinh nguyệt?

 

Rối loạn kinh nguyệt nếu không loại bỏ sẽ gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến công việc sinh hoạt của chị em, ngoài ra có thể để lại những hậu quả nặng nề như: khó tính ngày rụng trứng, quá trình thụ thai bị ảnh hưởng, thậm chí nhiều chị em còn khó có cơ hội làm mẹ do mắc các bệnh phụ khoa như đa nang buồng trứng.

 

KINGROSE tạm biệt nỗi lo rối loạn kinh nguyệt

 

Vì vậy các bác sĩ khuyên chị em thực hiện các biện pháp điều trị rối loạn kinh nguyệt càng sớm thì hiệu quả càng cao. Hãy ăn đúng bữa, đầy đủ dinh dưỡng, tráng căng thẳng mất ngủ, tập luyện nhẹ nhàng, khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm bệnh phụ khoa, song song sử dụng sản phẩm KINGROSE giúp cân bằng nội tiết tố của cơ thể, kinh nguyệt trở lại ổn định và bền vững hơn.

 

Cần phải nhắc lại chị em không được tự ý bổ sung nội tiết tố trực tiếp vì nó có thể gây rối loạn nội tiết nặng hơn và gây biến chứng có hại. Hãy bổ sung cơ chất có trong thành phần của sản phẩm KINGROSE để cơ thể tự sản sinh ra nội tiết tố tự nhiên, khi uống vào cơ thể sẽ kích thích buồng trứng tự sản sinh nội tiết estrogen và progesteron một cách tự nhiên, không chỉ lặp lại kinh nguyệt mà còn an toàn cho sức khỏe.

 

KINGROSE là sự kết hợp độc đáo từ kinh nghiệm của y học cổ truyền với bài thuốc điều kinh bổ huyết được sử dụng lâu đời là ích mẫu, hương phụ, ngãi diệp và sự tiến bộ của y học hiện đại với vit.E, omega3, canxi, kẽm... là những thành phần quan trọng giúp sản sinh nội tiết tự nhiên vì vậy giúp loại bỏ tận gốc rối loạn kinh nguyệt, để chị em có sức khỏe sinh lý tốt hơn, loại bỏ cảm giác lo lắng, khó chị trong cuộc sống.

 

Hiệu quả của KINGROSE đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ chị em, chỉ với 2 hộp sau thời gian sử dụng 1 tháng đã thấy những tín hiệu tích cực, kinh nguyệt đã ổn định hơn, các dấu hiệu khó chịu giảm hẳn. KINGROSE đã được Cục ATTP- Bộ Y tế cấp phép cho lưu hành trong cả nước để chị em yên tâm sử dụng. Ngoài ra sản phẩm đã đạt "Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng" do Viện TPCN Việt Nam trao tặng để khẳng định sự uy tín và chất lượng của sản phẩm.

 

Tạm biệt nỗi lo rối loạn kinh nguyệt

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Nếu chị em vẫn còn có những thắc mắc và lo lắng về kinh nguyệt xin gọi 0931 35 4488 để gặp trực tiếp bác sĩ. Trong trường hợp cần hỗ trợ để tìm mua sản phẩm gần nhất xin gọi 0463 292 888 để hỏi về KINGROSE.

 

Dược sĩ: Trần Thành

Hệ thống nhà thuốc phân phối KINGROSE:

http://thuocthang.vn/phan-phoi/-1/302.aspx

Sài Gòn: http://thuocthang.vn/phan-phoi/116/302.aspx

 

Tin mới nhất
Bài viết cùng chuyên mục

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."