0
13/12/2014
Chúng ta đã được nghe nói khám phụ khoa là một trong những việc nên làm bởi nó tốt cho sức khỏe. Nhưng thường xuyên đi khám phụ khoa có lợi hay không?
Xem tiếp
11/12/2014
Vô sinh (hay hiếm muộn) là tình trạng một cặp vợ chồng chung sống với nhau trong vòng một năm không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà người vợ không thể có thai. Vô sinh có thể là nguyên phát hay thứ phát...
Xem tiếp
10/12/2014
Kinh nguyệt bình thường đều đặn và chính xác như một chiếc đồng hồ hàng tháng. Rối loạn kinh nguyệt cảnh báo những bất ổn về sức khỏe sinh lý nữ, đặc biệt nguy cơ vô sinh và các vấn đề phụ khoa khác.
Xem tiếp
03/12/2014
Rối loạn kinh nguyệt có thể liên quan tới một số trạng thái bình thường, chẳng hạn như tuổi dậy thì hoặc sự rụng trứng. Chu kỳ kinh nguyệt của bạn có thể kéo dài chỉ một vài ngày hoặc hơn một tuần.
Xem tiếp
17/11/2014
Ðau bụng kinh (thống kinh) là tình trạng đau quặn ở vùng bụng dưới xảy ra ở một số phụ nữ vào ngay trước hoặc trong thời gian hành kinh. Bệnh hay gặp ở trẻ gái khi bắt đầu bước vào tuổi có kinh nguyệt.
Xem tiếp
06/11/2014
Lo thiếu hụt nội tiết (hormon), nhiều chị em tự ý bổ sung nội tiết theo nhiều cách mà không có sự tư vấn và theo dõi của bác sĩ. Điều này khiến tình trạng thiếu hụt càng trở nên trầm trọng, làm cho sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý ngày càng bị suy giảm.
Xem tiếp
24/09/2014
Em 14 tuổi, mỗi khi đến thời gian kinh kỳ là người mệt mỏi kèm theo các triệu chứng bị đau bụng, đau đùi, đau đầu khiến việc học hành bị ảnh hưởng và em rất lo lắng. Xin bác sĩ cho biết cách gì để khắc phục tình trạng trên. Lê Thị Quỳnh (Lâm Đồng)
Xem tiếp
15/09/2014
Thuốc chống trầm cảm, kháng histamin hoặc thuốc điều trị mất ngủ đều có thể gây rối loạn chức năng sinh lý của phái mạnh. Dưới đây là 5 trong số những loại thuốc có thể gây rối loạn cương dương ở nam giới:
Xem tiếp
08/09/2014
Em mới 14 tuổi nhưng mỗi khi có kinh thường bị đau bụng dưới rốn. Em tìm hiểu thì nghe nói bị đau bụng dưới khi hành kinh có nguy cơ vô sinh.Em đau bụng dưới và thường hay đi ngoài, cơn đau không dữ dội mà lây rây không dứt. Thưa bác sĩ, em đang bị làm sao, và có nguy cơ bị vô sinh không ạ?
Xem tiếp
12/07/2014
Kinh nguyệt là bản năng thiên bẩm trong chức năng sinh sản của người phụ nữ. Khi không có kinh nguyệt hoặc kinh nguyệt liên tục bị mất trong ít nhất 3 chu kỳ liên tục có thể gây ảnh hưởng trầm trọng tới khả năng sinh sản của nữ giới.
Xem tiếp
10/07/2014
Đau bụng kinh là hiện tượng thường gặp ở nhiều phụ nữ với biểu hiện đau vùng bụng dưới, có thể kèm đau mỏi thắt lưng, bụng trướng,… trước, trong hoặc sau kỳ kinh. Theo y học cổ truyền, nguyên nhân là do mất điều hòa khí huyết, khí huyết bị cản trở lưu thông, ứ tắc gây đau.
Xem tiếp
28/06/2014
Kinh nguyệt thất thường là vấn đề sức khỏe làm lo lắng rất nhiều chị em phụ nữ, vậy thì nguyên nhân chủ yếu gây ra căn bệnh kinh nguyệt không đều của các chị em hiện đại là gì?
Xem tiếp
27/06/2014
Nguyên nhân vô sinh nam có thể liên quan đến sự sản xuất tinh trùng quá ít, tinh trùng dị dạng hoặc bất động, sự tắc nghẽn, không sinh tinh, chấn thương, các bệnh mãn tính, lối sống... Điều trị vô sinh có thể phải bao gồm điều trị cho người chồng, người vợ.
Xem tiếp
17/05/2014
Khi các bé gái bước vào giai đoạn dậy thì là một bước đánh dấu sự thay đổi của cơ thê, nội tiết, đồng thời đó là lúc dễ phát sinh những bệnh không đáng như: rối loạn kinh nguyệt, đau bụng kinh, rong kinh... nếu không có sự quan tâm tìm hiểu và phòng tránh tích cực.
Xem tiếp
04/05/2014
Trong tương lai, tinh nguyên bào gốc có thể được lấy từ bệnh nhân tại mọi độ tuổi, trữ đông sau đó cấy trở lại vào tinh hoàn để sinh tinh, tạo tinh trùng... Sau đây là 12 điều các đấng mày râu nên biết về tinh trùng của mình?
Xem tiếp
Trang 6/13 <<[6][7][8][9][10]>> Chuyển nhanh

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."