0

Lý giải những cơn đau trong chuyện giường chiếu

Căn bản, tình dục không có chỗ cho những cơn đau, nên hầu như sự xuất hiện của nó đều mang theo một thông điệp bất trắc. Với người bình thường, một cơn đau thường ngay tức khắc gợi lên trong đầu nạn nhân câu hỏi “tại sao?”, “ở đâu” ?”.

 

Đa phần câu trả lời sẽ rất rối rắm với với một người không chuyên môn. Một “phác thảo” với những nét cơ bản về cơn đau trên giường sẽ rất có ích cho những quý ông gặp nạn đang hoang mang với mớ bòng bong lo lắng. Tất nhiên, nhiều trường hợp sau pha tự chẩn, các ông phải gửi cơn đau đến tay thầy thuốc nhưng chút sáng tỏ ban đầu vẫn hơn tối mù cả gói.

 

Lý giải những cơn đau trong chuyện giường chiếu

 

Có nhiều cách sắp xếp cơn đau nhưng có vẻ hướng vào yếu tố “định vị” sẽ phù hợp hơn với hoàn cảnh tại gia và có tác dụng trấn an trông thấy hơn cả.

 

Bắt đầu với những cơn đau tại chỗ: phần lớn xuất nguồn từ chấn thương tại cơ quan đích như rách bao quy đầu, đứt thắng quy đầu, gãy dập dương vật... Đây là cơn đau có mặt mũi tương đối rõ ràng nhất nên không quá khó điểm vị với người bị hại, đặc biệt khi chúng hiển thị dưới những triệu chứng ấn tượng như: máu loang vải giường, rách tươm “chỗ đội nón” dương vật …

 

Tinh hoàn cũng là xuất phát điểm của những cơn đau thọ thương tại chỗ như rách da bìu, dập tinh hoàn, đứt rách thừng tinh... Kém rõ ràng hơn là những cơn đau tạng tại chỗ. Dễ hiểu vì khuất mắt nên không dễ truy nguyên đích xác điểm nổ. Đó là những cơn đau do xuất huyết trong, dập gãy tạng cương dương vật, xoắn thừng tinh tinh hoàn...

 

Trường hợp khác, “nhân vật chính” vẫn bình an vô sự còn cơn đau chỉ vô tình theo chân tác nhân đến chỗ hiểm của đàn ông mà la làng. Phổ biến là cơn đau theo bước diễn du của một hòn sỏi thận niệu vô tình mắc kẹt tại niệu đạo dương vật. Những khúc ruột non vặn xoắn, thắt nghẹt chen chúc trong túi bìu là cái tên kế tiếp có hành tung kiểu này... Gần như không liên quan, “đầu ra” của những cơn đau xuất phát từ lục phủ ngũ tạng tọa ở đâu đó, còn tình dục chỉ vô tình trở thành kẻ bấm nút.

 

Những co thắt cơ vùng bụng theo sau cú xuất tinh, cực khoái hoặc đơn giản hơn động tác tiến thủ phòng the vô tình kích phát tai biến từ bàng quang, đại tràng hay xa hơn là thận, gan, dạ dày... Cột sống, khớp xương cũng thường bất thần mượn chăn gối để cất lời, và dễ hiểu chúng thường theo sau những màn oanh yến “long trời lở đất. Tim, mạch, mắt, não những nhân vật thượng lưu lắm khi cũng mắc nạn ở chốn loan phòng dưới dạng những cơn đau thắt ngực, đau nửa đầu, tăng nhãn áp, bong võng mạc…

 

Nhắc lại, một cơn đau không chỉ có mỗi mục này trong bảng tự khai, việc tiếp tục mở rộng tìm hiểu đầu mình và tứ chi của nó để phục vụ chẩn đoán và điều trị sau đó, nếu cần, là việc của một bác sĩ. Cơ bản là nên phó thác cơn đau trên giường cho nhà chuyên môn, nhưng với một số trường hợp nhẹ có thể giữ lại xử lý nội bộ, và lúc này, cuốn cẩm nang mini trên rất hữu ích trong việc giúp các ông nhận định đường đi nước bước.

 

BS. ĐỖ MINH TUẤN

 

 

Bài viết cùng chuyên mục

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."