0

Bí mật nóng bỏng nhất về "chuyện ấy"

Có thật đàn ông ham muốn “chuyện ấy” nhất khi 18 tuổi? Phải chăng “yêu” trong bồn nước nóng là cách tránh thai hiệu quả nhất?

 

 

1. Đàn ông “ham muốn” nhất khi 18 tuổi.

 

Điều này đúng khi xét về khía cạnh hormone tình dục. Testosterone trong cơ thể nam giới đạt mức cao nhất khi họ 18 tuổi và ở phụ nữ, mức estrogen lên tới đỉnh điểm vào giữa độ tuổi 20.

 

Tuy nhiên, theo Tiến sĩ Marc Goldstein, giáo sư khoa y học sinh sản và tiết niệu tại Đại học Cornell (Mỹ): “Lượng hormone đạt mức đỉnh điểm không có nghĩa ham muốn tình dục cũng như vậy”.

 

Bí mật nóng bỏng nhất về "chuyện ấy"

 

2. “Tự sướng” tạo cảm giác cực khoái mạnh nhất

 

Điều này đúng nhưng không phải quy luật “bất di bất dịch”. Theo Tiến sĩ Jon L. Pryor, giáo sư khoa phẫu thuật tiết niệu tại Đại học Minnesota (Mỹ), điều này còn tùy thuộc vào từng cá nhân: “Với một số người thì điều này đúng nhưng với một số khác thì chẳng điều gì đánh bại được kiểu “yêu” truyền thống”.


3. “Cậu nhỏ” khi “nghiêm” dài trung bình 20 cm

 

Đừng vội hoảng sợ bởi đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm. Độ dài trung bình của dương vật khi cương cứng chỉ đạt mức khoảng 15 cm.

 

4. Không có “cậu nhỏ” quá bự hoặc nhỏ với “cô bé”

 

Trên thực tế, điều này đúng bởi theo Tiến sĩ Christine O’Connor, trưởng khoa chăm sóc sức khỏe phụ nữ tại Trung tâm y tế Mercy (Baltimore, Mỹ), âm đạo là bộ phận có tính đàn hồi cao. Nó đủ nhỏ để giữ tampon (băng vệ sinh dạng que) không bị rơi nhưng cũng có thể giãn ra để một đứa trẻ chào đời. Khi phụ nữ hưng phấn, độ dài âm đạo có thể đạt tới 11-12 cm.

 

5. Ăn hàu giúp tăng ham muốn

 

Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Mỹ (FDA) cho biết, chưa có đủ bằng chứng khoa học chứng minh tác động tích cực của những thực phẩm kích dục tới ham muốn tình dục của con người.

 

Tuy nhiên, theo tiến sĩ Doron S. Stember, chuyên gia tiết niệu tại Trung tâm y tế Beth Israel (Mỹ): “Hành vi tình dục rất phức tạp nên nếu một người đàn ông tin rằng loại thực phẩm kích dục này có tác dụng với anh ta thì nó sẽ là như vậy dù có thể đây chỉ là hiệu ứng giả dược”.

 

Bí mật nóng bỏng nhất về "chuyện ấy"

 

6. Đàn ông nghĩ về “chuyện ấy” 7 giây một lần

 

Nghiên cứu của Đại học Ohio (Mỹ) trên 283 sinh viên cho thấy trên thực tế, nam giới chỉ nghĩ tới tình dục trung bình 19 lần/ngày, khác xa so với qua niệm 7 giây một lần trước đây. Một số nữ sinh thậm chí nghĩ về sex nhiều hơn nam sinh.

 

Theo các nhà khoa học, trong trường hợp này, sự khác biệt giới tính không giữ vai trò quyết định mà phụ thuộc vào mức độ thỏa mãn của một người với đời sống tình dục của họ. Người nào càng thỏa mãn sẽ nghĩ về sex nhiều hơn.

 

7. Kiêng ăn súp lơ xanh giúp tinh dịch đỡ đắng hơn

 

Điều này đúng. Tinh dịch vốn có vị đắng tự nhiên, ăn súp lơ xanh và uống cà phê sẽ khiến tinh dịch đắng hơn.

 

8. Làm “chuyện ấy” trước khi thi dễ bị điểm kém

 

Nhiều ý kiến cho rằng quan hệ tình dục trước một sự kiện quan trọng như trận thi đấu, buổi thuyết trình… sẽ ảnh hưởng không tốt tới năng lực thể hiện của một người.

 

Các nhà khoa học Thụy Sĩ đã tiến hành các bài kiểm tra stress trên các thành viên tham gia trong vòng 2-10 tiếng sau khi họ đã “quan hệ”. Kết quả cho thấy, sau 10 tiếng, tất cả đã hoàn toàn hồi phục về mặt thể chất. Chỉ có một sự sụt giảm nhỏ trong điểm số của họ khi làm bài kiểm tra sau khi quan hệ chỉ 2 tiếng.

 

9. “Yêu” trong bồn nước nóng sẽ giết chết tinh binh

 

Điều này chỉ đúng một phần. Theo Tiến sĩ Pryor, một lượng nhỏ tinh trùng bị tiêu diệt khi tiến hành quan hệ tình dục trong bồn nước nóng nhưng đây không phải là cách hiệu quả để tránh thai.


10. Ai cũng có thể bị nghiện phim sex trên internet

 

Đúng là như vậy nhưng nguy cơ nghiện phim khiêu dâm trên internet là rất nhỏ. Chỉ 1% người xem phim sex bị nghiện thể loại này. Đặc biệt, 38% số người nghiện phim sex đều đã lập gia đình.

 

 

thuocthang.vn

 

Theo Men’s Health

 

 

Tin mới nhất
Bài viết cùng chuyên mục

Detocap

 

Zulap

 Lưu huyết minh 

x

 

"Mời để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật."